Hướng dẫn từng bước kiếm tiền 6 đến 15 triệu mỗi tháng với Fatcow – Đảm bảo 100% có tiền

Hôm nay mình sẽ chia sẽ 1 mảng kiếm tiền mới, gọi là chỉ mới với những ai chưa biết về Affiliate (tiếp thị liên kết) thui

Đầu tiên bạn phải biết Fatcow nó là cái gì đã?

Nói gắn gọn Fatcow là 1 công ty cung cấp tên miền (domain) và các dịch vụ web hosting (tức cái nơi lưu trữ trang web) ra đời từ rất lâu rồi, độ trust (uy tín) rất ok và nó thuộc hàng top 10 các công ty chuyên về Domain và Web Hosting của thế giới

Vậy bạn đặt ra câu hỏi mình sẽ kiếm tiền như thế nào?

Fatcow không ồn ào và phô trương như các công ty web khác nhưng vẫn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Các tính năng hosting
Marketing và bonus
Dung lượng không giới hạn Tặng 100USD google adword
Băng thông không giới hạn Tặng 100USD yahoo/Bing
Domain không giới hạn, miễn phí 1 domain ShopSite Online Store: Có
FTP account không giới hạn Website builder : Có
MySQL không giới hạn Có tool hỗ trợ xây dựng template website
Control Panel : Vdeck Tool đánh dấu truy cập : Google webmaster tool và tool phân tích website
Email account không giới hạn Hoàn tiền trong vòng 30 ngày
Đảm bảo 99.9% uptime Dễ dàng cài đặt wordpress chỉ với 1 click

 

 

 

Quan trọng nó trả tiền cho mình thế nào?

Đây nói có sách mách có chứng cho ae luôn, cứ 1 đơn hàng mình giới thiệu ai đó mua thành công với khoảng 50$ nó sẽ trả cho bạn 100$ tức 200%, bạn thấy nó chơi đẹp?

Đừng nghĩ rằng nó dễ ăn mà cheat chít nó nhé, nó limit tài khoản thì mệt lắm. Hiện tại VN hơn 90 triệu dân, kết nối internet khoảng 60 triệu, trong đó bán hàng online/marketing chiếm hết 5-10 triệu, đâu đâu cũng đầy 3G, 4G, Wifi miễn phí ? Các start up hình thành dự án này dự án kia, tất cả họ đều phải cần có 1 kênh để quảng bá. Ngoài Youtube, Facebook thì lập 1 trang web là đều rất cần thiết để đưa sản phẩm muốn kinh doanh tiếp cận người tiêu dùng?

Giờ bạn muốn mua bất cứ 1 cái gì đó thường có thói quen lên mạng xem thông tin nó ra sao, mọi người đánh giá nó tốt không rồi mới quyết định đi đến chỗ đó mua, còn ngon lành giá rẻ mua online luôn?

Fatcow thấu hiểu đều đó nên sẳn sàng móc thêm tiền túi của nó để trả đủ cho bạn 100$ nếu bạn bán sản phẩm nó. Năm đầu tiên nó chấp nhận âm vốn để có được khách hàng, khi họ đã gắng kết dùng sản phẩm rồi thì rất ít ai thay đổi qua lại chổ này chỗ nọ..?

Và ở đây là không có đa đấp, nó chỉ trả cho mình 1 lần duy nhất 200% (gói mua chính xác là 44.04$ là bạn có ngay 100$). Khi khách hàng đặt mua qua thanh toán bằng visa hay paypal và họ không hoàn lại tiền thì nó sẽ trả hoa hồng cho bạn 100$ vài ngày sau đó. Tháng chỉ cần bạn có 3-5 sales là sống khỏe rồi, tương đương với 6,9 triệu-11,5 triệu. Nhóm mình đang chiến có mấy ae trung bình ngày cứ 1-2 sales, ngon vãi !!!

Kết quả họ đây

Mình không dám đưa lên nhiều, vì fatcow nó không muốn khách hàng nó toàn là affiliate?

Bạn xác định làm thì inbox mình, chỉ tận tình cho đến khi bạn có kết quả, các bài tiếp theo mình sẽ up từng giai đoạn thực hiện, các bài này đều có pass để xem, công việc này đầu tư có chất xám nên không có ai chia sẽ tràn lan nó cả. Tất cả được tổng kết thành 1 quy trình chỉ dành cho ai tham gia fatcow thui.

P/s: nói ngoài đời chả có công việc gì bỏ vào 44$ đổi lấy 100$ cả, chả có ai chịu lổ, mua con cá con tôm họ còn cân đo đông đếm? huống hồ gì tiền $$$

Bạn cần chuẩn bị gì để bắt đầu?

1. Ra ngân hàng mở 1 tài khoản visa, nên chọn ACB, chỉ mất 15-30′ là có thẻ cứng ngay, đăng ký luôn dịch vụ internet banking, để thanh toán online cho nó nhanh, còn đăng ký visa các ngân hàng khác mất khoảng 10 ngày mới có thẻ. Lưu ý đây là thể visa debit (có nhiêu sài bấy nhiêu) chứ không phải thẻ visa ghi nợ tiêu trước trả sau

2. Tạo 1 tài khoản Paypal.com để fatcow chuyển tiền về đó, bạn add thể visa vào paypal là rút tiền về ATM ok

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*